Skip to content

www.AccountingOnline.vn

Tính năng vượt trội

• Hệ thống mở, dễ thiết lập để phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

• Logic, linh hoạt, dễ dàng truy xuất dữ liệu kế toán theo từng tiêu chí quản lý.

• Hệ thống chuyên nghiệp, đáp ứng các chuẩn mực kế toán Việt Nam, Quốc Tế.

Đăng ký sử dụng miễn phí !

 

Lợi ích của XBS-Accounting Online

• Đơn giản, An toàn, Dễ sử dụng.

• Mọi lúc, Mọi nơi; Không cài đặt, phí duy trì.

• Tiết kiệm phí hành chính, đi lại, quản lý, đầu tư.

• Kết nối với Thuế, Ngân hàng, Bảo hiểm...

• Tích hợp Quản lý Nhân sự tiền lương, Quản lý Thuế...

 

Đại lý / Cộng tác viên Kế toán

• Cơ hội kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

• Chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ doanh thu.

• Được hỗ trợ tối đa kinh nghiệm kế toán tài chính chuyên nghiệp.


Đăng ký đại lý/Cộng tác viên

 

Bạn đang ở mục:

Trang chủ Tin công nghệ Xu hướng Web 2.0
Trang chủ Tin công nghệ Xu hướng Web 2.0
Xu hướng Web 2.0

Nhiều siêu quảng cáo hơn

Trên các ứng dụng Web, bạn sẽ phải trả tiền cho dịch vụ và phải nhìn thấy các quảng cáo chạy trên màn hình. Các quảng cáo này sẽ ngày càng có giá trị, không chỉ đối với các nhà quảng cáo mà còn đối với một bộ phận khách hàng.

Các dữ liệu cá nhân sẽ bị lạm dụng, tương tự như việc chương trình quảng cáo Beacon của Facebook theo dõi các vụ mua bán của khách hàng ngay cả khi họ không ở trên mạng. Trong năm 2008, các nhà quảng cáo và chủ trang web sẽ cố gắng cân bằng mọi việc hơn nhưng họ sẽ vẫn tiếp tục can thiệp vào tính riêng tư cá nhân nhằm đưa quảng cáo và các thông điệp marketing tiếp cận nhiều hơn tới người sử dụng.

Webware cạnh tranh với software

Ngày nay, bạn vẫn có thể làm giàu mà không cần có phần mềm desktop. Các bộ ứng dụng như Google Docs, Zoho, và ThinkFree sẽ tiếp tục song hành cùng với sự thống lĩnh phần mềm của Microsoft. Hàng triệu người đang sử dụng email nhờ các dịch vụ trực tuyến thay vì sử dụng các ứng dụng email như trước kia.

Năm 2008, chúng ta cũng sẽ thấy sự bùng nổ của các phần mềm miễn phí. Hiện nay, trên thị trường đã có các máy tính hỗ trợ trình duyệt Web dành cho những người có ngân sách hạn hẹp, cho văn phòng, trường học... Động thái này sẽ khiến những người đi trước lo lắng vì họ không muốn các dữ liệu cá nhân rất quan trọng của họ sẽ phải lưu trên Web thay vì trên các ổ cứng của riêng mình. Nhưng những người trẻ thì lại đang dần quen với khái niệm này.

Mặt khác thì…
Sẽ có nhiều ứng dụng với nhiều lựa chọn một lúc

Trong khi nhiều ứng dụng phần mềm sẽ được đưa vào cùng với Web, chúng ta cũng sẽ thấy có nhiều ứng dụng Web được đưa vào desktop. Ví dụ như khi muốn thử dùng dịch vụ eBay, bạn có thể chạy ứng dụng Air or Prism-based app. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý việc mua bán của mình trên trang eBay. Hiện nay, nhiều người sử dụng dịch vụ nanoblog “Twitter and Pownce” để làm việc này từ chính các ứng dụng dành cho desktop. Các trang khác và các dịch vụ như Amazon, Flickr... sẽ có nhiều lựa chọn ngoại tuyến offline bên cạnh các dịch vụ trực tuy$E1

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo